ข้อความ

ขอขอบคุณเว็บแปลซับไทยทุกเว็บที่เกี่ยวข้อง และผู้แปลซับทุกท่านเป็นอย่างสูงรายการอัพเดทประจำวัน


ซีรีส์อัพเดท


ข่าวสารจากเวป

02/09/57

- ซีรีส์เกาหลี ลีซุนซิน ครอบครัวนี้มีรัก ตอนที่ 09 - 10

- ซีรีส์เกาหลี ศึกรัก ศึกเงินตรา ตอนที่ 17 - 18

- ซีรีส์ฝรั่ง Legends Ep 03

31/08/54

- ซีรี่ย์เกาหลี บ้านป่วนก๊วนไฮโซ ตอนที่ 05 - 06

- ซีรีส์เกาหลี แผนร้าย ยัยกะล่อน ตอนที่ 09 - 10

29/08/54

- ซีรีส์ฝรั่ง The Last Ship Ep 10 End

- ซีรีส์ฝรั่ง Pretty Little Liars ss5 Ep 06

- ซีรีส์ฝรั่ง The Strain Ep 07

- ซีรีส์ฝรั่ง Under The Dome ss2 Ep 09

- ซีรีส์ฝรั่ง Misfits ss5 Ep 03

- ซีรีส์เกาหลี Inspiring Generation Ep 11 - 12

- ซีรีส์เกาหลี รักวุ่นวายกับคุณชายนายก ตอนที่ 15 - 17 จบ

- ซีรีส์เกาหลี สะใภ้จอมแสบ ตอนที่ 13 - 14

- ซีรี่ย์เกาหลี แรงแค้นไฟริษยา ตอนที่ 36 - 49

- ซีรี่ย์จีน จอมนางวังต้องห้าม ภาค 3 ตอนที่ 43 - 47

28/08/54

- ซีรี่ย์ฝรั่ง Teen wolf ss4 Ep 10

- ซีรีส์ฝรั่ง Orange is the New Black ss2 Ep 11

27/08/54

- ซีรี่ย์ฝรั่ง New Girl ss3 Ep 06

- ซีรี่ย์ฝรั่ง Falling Skies ss4 Ep 09

- ซีรี่ย์เกาหลี แรงแค้นไฟริษยา ตอนที่ 23 - 35
ประกาศ ประกาศ (อ่านสักนิด)

ทางเว็บขอความร่วมมือคนดูทุกท่าน โดยให้หาโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดมาติดตั้ง เพื่อความสะดวกในการรับชมคลิปวิดีโอ เนื่องจากระบบของทางเอ็มไทยค่อนข้างมีปัญหา ทำให้อัพคลิปได้ยากขึ้น และคลิปเสียเร็วขึ้นด้วย ทีมงานจึงไม่อาจอัพแก้คลิปเสียได้ตลอดทุกครั้งที่แจ้งมา การโหลดคลิปออกมาเป็นทางหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้

ตัวช่วยดาวน์โหลดที่นิยมมีหลายตัวเช่น

กรณีใช้เบราเซอร์ Fire Fox , CometBird ให้ติดตั้ง Flash video downloader-Full HD ให้ใช้เวอร์ชั่น 5.8.1 [Download] โดยหาและติดตั้งได้จากแถบเครื่องมือ Add-On ในเบราเซอร์ Fire Fox , CometBird ได้เลย โหลดคลิปได้เร็วและค่อนข้างสะดวกสำหรับเบราเซอร์นี้

นอกจากนี้ก็ยังมีโปรแกรม IDM , Orbit , FlashGet และอื่นๆ ตามที่เราสะดวก หาโหลดได้จากกูเกิล

ข้อดีคือ โหลดออกมาแล้ว ดูคลิปได้ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่ต้องกังวลเรื่องระบบเอ็มไทยมีปัญหาและเข้าดูคลิปไม่ได้ เพียงแค่เสียเวลารอเล็กน้อยตอนโหลดเท่านั้น (เวลาในการโหลด อาจน้อยกว่า เวลาที่ใช้ดูคลิปผ่านเอ็มไทยเสียอีก)

ทั้งนี้หากคลิปที่ทางเว็บเพิ่งอัพเดตไปไม่นานนั้นเกิดเสียหรือดูไม่ได้ โดยยังไม่ได้โหลดเก็บไว้ ทีมงานจะอัพให้ใหม่

** ย้ำ ต้องเป็นคลิปที่เพิ่งอัพไปไม่นานเท่านั้น

ทีมงานทำเว็บเพราะใจรัก แต่ละท่านมีภาระหน้าที่ความรับผิดชอบในชีวิตประจำวันของตัวเอง เราอาศัยเวลาว่างที่เหลือมาทำตรงนี้ ฉะนั้นเราจึงอัพช้าบ้าง (ซึ่งไม่ทันใจ) แก้คลิปเสียช้าบ้าง (เลยไม่ถูกใจ) ไม่ได้แก้คลิปที่แจ้งบ้าง (ทำให้ไม่พอใจ) นั่นก็เพราะข้อจำกัดหลายๆด้านที่กล่าวมา

ปัจจุบันมีเว็บดูซีรีส์ออนไลน์มากมาย คนดูก็มีทางเลือกมากขึ้น หากใครสะดวกจะรับชมที่ไหนซึ่งอาจจะอัพได้เร็วกว่า หรือคุณภาพดีกว่า ก็ตามแต่อัธยาศัยเลยครับผม

วิธีแก้ปัญหาดูคลิปไม่ได้ (ไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์) คลิก

ทีมงาน DS-CLUB

วันอังคารที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2557

Hannibal

hannibal NBC season 1 2013 poster


Hannibal" ฮันนิบาล ออกอากาศทางช่อง NBC คือชื่อตัวละครสุดคลาสสิคที่มีแฟนคลับมากที่สุดในโลกภาพยนตร์ บทบาทตัวละครจากนวนิยายคลาสสิคของ โทมัส แฮร์ริส Thomas Harris หนึ่งในตัวละครในวรรณคดีที่น่าหลงใหลที่สุด มาสู่ชีวิตบนจอโทรทัศน์เป็นครั้งแรก ของจิตแพทย์ผู้ที่กลายมาเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ดร.ฮันนิบาล เล็คเตอร์ เป็นซีรี่ย์แนวดราม่าเรื่องใหม่ของผู้สร้างไบรอัน ฟุลเลอร์ Bryan Fuller จาก Heroes, Pushing Daisies ซีรี่ย์สุดฮิตหลายๆเรื่อง พวกเราจะได้ติดตามชมเรื่องราวอันน่าเหลือเชื่อตั้งแต่จุดเริ่มของฮันนิบาล วิล เกรแฮมเจ้าหน้าที่เอฟบีไอแผนกคดีอาชญากรรมซึ่งเป็นผู้ที่มีพรสวรรค์ ใครที่ติดตามไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่อง เกรแฮมมีเอกลักษณ์พิเศษ วิธีคิดที่ทำให้เขามีความสามารถอย่างน่าอัศจรรย์ มีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น แม้กระทั่งคนโรคจิต ดูเหมือนว่าเขาจะรู้จักพวกเขาเป็นอย่างดี แต่การเข้าถึงจิตใจของฆาตกรในการไล่ล่าติดตามหาของเขามีความซับซ้อนมากจนเกินไปยากที่จะเข้าใจได้ เขาได้ขอความช่วยเหลือของคุณหมอดร.ฮันนิบาล เล็คเตอร์ หนึ่งในนิติวิทยาศาสตร์จิตแพทย์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังอันดับหนึ่งในประเทศ ระดับฝีมือความสามารถการร่วมมือที่ยอดเยี่ยมและในท้ายที่สุดได้กลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตกัน คมเฉือนคม ติดตามชม"Hannibal"ฮันนิบาล ฉบับซีรย์บนจอโทรทัศน์เป็นครั้งแรก บทบาทในภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงอันโด่งดังมาทั่วโลกของ แอนโทนี่ ฮ็อปกิ้นส์ Anthony Hopkins บัดนี้ได้กลายมาเป็นสู่ชีวิตบนจอโทรทัศน์เป็นครั้งแรก นำแสดงโดย Mads Mikkelsen แมดส์ มิคเคลสัน เเสดงเป็น Dr. Hannibal Lecter Hugh Dancy ฮิวจ์ แดนซี่ เเสดงเป็น Will Graham Caroline Dhavernas, Lara Jean Chorostecki,Aaron Abrams,Laurence Fishburne บรรยายไทยมั่วซั่วเจ้าเดิมโดย luffy2529,Skinnyunwell ,For www.Subnung.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น